21 กุมภาพันธ์ 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

About us

จุดเริ่มต้น

 ปฏิเสธไม่ได้เลยว่า “สื่อสังคมออนไลน์” กลายเป็นช่องทางหลักในการรับรู้ข้อมูลข่าวสารความเคลื่อนไหวของสังคมโลกในยุคปัจจุบัน เพียงแค่คุณมีสมาร์ทโฟนและเครือข่ายอินเตอร์เน็ตก็สามารถเข้าถึงข้อมูลข่าวสารต่างๆ ได้เพียงปลายนิ้วสัมผัส อีกทั้งรูปแบบการดำเนินชีวิตประจำวันของมนุษย์เป็นไปด้วยความเร่งรีบ “ข่าวออนไลน์” จึงเป็นอีกหนึ่งช่องทางที่ผู้คนในสังคมหันมาใช้บริการมากขึ้น เนื่องจากเข้าถึงง่าย อ่านได้ทุกที่ทุกเวลา และสามารถเลือกอ่านได้ตามความสนใจของตนเอง

          ด้วยเหตุผลดังกล่าว www.prachachuennews.com จึงเปิดตัวขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของผู้บริโภคที่ต้องการอัพเดทข่าวสารในชีวิตประจำวันผ่านการอ่านข่าวออนไลน์  นำเสนอข่าวสารธุรกิจในโลกดิจิทัล เทคโนโลยี พลังงาน สิ่งแวดล้อม นวัตกรรมเพื่อสุขภาพจากทั่วทุกมุมโลก พร้อมวิเคราะห์ทิศทางธุรกิจออนไลน์ ตอบโจทย์ด้านธุรกิจยุค 5 G อย่างรวดเร็ว ทันเหตุการณ์ สามารถต่อยอดทางธุรกิจอย่างยั่งยืน รวมทั้งนำเสนอเรื่องราวแรงบันดาลใจให้กับคนรุ่นใหม่ ผ่านประสบการณ์ความสำเร็จของผู้บริหารในธุรกิจต่างๆ ตลอดจนแฟชั่น ไลฟ์สไตล์ที่น่าสนใจ ที่กิน ที่เที่ยว ที่จะทำให้คุณไม่พลาดทุกการเช็คอิน ตามสโลแกน “ประชาชื่นนิวส์ ทันโลกธุรกิจ อัพเดททุกไลฟ์สไตล์”

                                                                                                

มีอะไรใน “ประชาชื่นนิวส์”

ภายใน www.prachachuennews.com ประกอบด้วยคอลัมน์ข่าวที่ครบครัน อาทิ Exclusive Talk สัมภาษณ์ผู้บริหารจากหลากหลายธุรกิจ, Marketing นำเสนอข่าวการตลาด, InnoTech ครอบคลุมนวัตกรรมเทคโนโลยีเพื่อชีวิต, Energy ข่าวสารด้านพลังงาน, Travel ข่าวการท่องเที่ยว, Lifestyle แฟชั่น ความสวย ความงาม เป็นต้น นอกจากนี้ ประชาชื่นนิวส์ ยังให้บริการในการทำสื่อโฆษณา ประชาสัมพันธ์ Content ภายในเว็บไซต์ของเราตามความต้องการของลูกค้า รวมถึงการแชร์ข่าวผ่าน Facebook: Prachachuennews ซึ่งเป็นช่องทางที่จะทำให้ข่าวสาร การโฆษณา ประชาสัมพันธ์ธุรกิจของท่าน เข้าถึงกลุ่มผู้บริโภคได้อย่างรวดเร็ว

www.prachachuennews.com ดำเนินงานด้วยทีมข่าวมืออาชีพที่มีประสบการณ์ทั้งหนังสือพิมพ์และนิตยสารมาอย่างยาวนาน นำโดย ดร.หิรัญ ชคทานนท์ อดีตบรรณาธิการ นิตยสารท่องเที่ยว @สุราษฎร์ : ที่ปรึกษา,  กุลจิรา ชำนิบรรณการ อดีตผู้ช่วยบรรณาธิการนิตยสารในเครือขวัญเรือน : บรรณาธิการอำนวยการ, สาธร ลีลาขจรจิต บรรณาธิการบริหาร,  เขมจิรา ปลาทิพย์ ผู้อำนวยการฝ่ายการตลาด   พร้อมทีมนักข่าวคุณภาพ

 

กลุ่มเป้าหมาย

 ตามสโลแกน “ประชาชื่นนิวส์ ทันโลกธุรกิจ อัพเดททุกไลฟ์สไตล์” กลุ่มผู้เข้าชม ผู้อ่านเป้าหมายของ ประชาชื่นนิวส์ ได้แก่

  • นักธุรกิจ ผู้ประกอบการที่ต้องการอัพเดทข้อมูลทางธุรกิจ การตลาด การเงิน การลงทุน
  • ผู้ประกอบการ รวมถึงผู้บริโภคที่ต้องการค้นหาเทคโนโลยี นวัตกรรมใหม่ๆ เพื่อพัฒนาการผลิตและการบริการ
  • ผู้ต้องการค้นหาแรงบันดาลใจ บุคคลต้นแบบที่ประสบความสำเร็จในการดำเนินธุรกิจ
  • ผู้อ่านทุกเพศทุกวัย ที่ชื่นชอบค้นหาไลฟ์สไตล์ใหม่ๆ เพื่อสร้างสีสันให้กับชีวิต ทั้งการท่องเที่ยว อาหาร แฟชั่น สถานที่เก๋ๆ ให้ถ่ายรูปแล้วแชร์ลงโซเชียล

  www.prachachuennew.com และ Facebook: Prachachuennews อย่างแน่นอน

 

ประชาชื่นนิวส์ ทีมข่าวมืออาชีพ

ทีมข่าว ประชาชื่นนิวส์ ตระหนักดีว่า ข่าวออนไลน์สามารถเข้าถึงผู้รับข่าวสารได้อย่างรวดเร็วทันเหตุการณ์ก็จริง แต่อีกด้านหนึ่งในโลกออนไลน์ก็มีข่าวสารที่บิดเบือนเข้าถึงผู้อ่านได้ง่ายด้วยเช่นกัน ดังนั้นในการดำเนินงานเผยแพร่ข่าวประชาสัมพันธ์ต่างๆ ภายใน www.prachachuennews.com และ Facebook: Prachachuennews จะนำเสนอข้อมูลข่าวสารที่สร้างสรรค์เป็นประโยชน์ต่อผู้บริโภค ไม่สร้างความแตกแยกต่อสังคม เน้นการนำเสนอที่สร้างภาพลักษณ์ที่ดีให้กับภาคสังคม ธุรกิจ และประเทศไทยเป็นสำคัญ อันเป็น ”จริยธรรมของสื่อสารมวลชน” ที่ทีมข่าว ประชาชื่นนิวส์ ยึดมั่นในการทำงานด้านสื่อสารมวลชน

 

ติดต่อเรา

  • ประชาชื่นนิวส์ เลขที่ 493/209 รีเจ้นท์โฮม 20 ซอยประชาชื่น 16 ถนนประชาชื่น แขวงบางซื่อ เขตบางซื่อ กรุงเทพมหานคร 10800
  • โทร. 081-425-8216
  • Email: sathorn.photos@gmail.com  หรือ  suparapatr_c@yahoo.com
  • ติดต่อโฆษณา โทร. 081-425-8216 และ 094-669-9795

         ++++++++++++++++++