21 พฤษภาคม 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

ได้เวลาไปผ่อนคลายกับ โอเอซิส สปา พัทยา

โอเอซิสสปา พัทยา ตั้งอยู่ในโครงการชาโตเดล สปาซ่อนตัวอยู่ในสวนเขตร้อนที่เงียบสงบ แต่ใกล้กับหาดจอมเทียน

ไฮไลท์บริการสปาทรีทเมนต์ที่ผสมผสานการนวดแบบไทยล้านนา ภายในประกอบด้วย ห้องทรีทเมนต์ส่วนตัว จำนวน 11 ห้อง

ใครที่เหนื่อยๆ ล้าๆ แนะนำให้เลือกซิกเนเจอร์เมนู นวดไทยผสมสมุนไพร 2 เมนูนี้ รับรองจะประทับใจในเอกลักษณ์ของสปาล้านนา ใครได้ลอง เป็นต้องติดใจ นั่นก็คือ “King of Oasis Signature Massage” เป็นการนวดที่ประยุกต์จากการนวดแผนไทย ที่มีท่านวดรีดเส้นที่หนักหน่วง ผสมผสานกับการนวดสปอร์ตของชาวตะวันตก

ช่วยบรรเทาอาการเหนื่อยล้า โดยใช้ลูกประคบสมุนไพร นวดด้วยน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของสมุนไพรไทย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการนวดหนัก เพื่อบรรเทาอาการปวดเมื่อยตึงตามกล้ามเนื้ออย่างมีประสิทธิภาพ

ส่วนคุณผู้หญิงทางสปาแนะนำ “Queen of Oasis Signature Massage” เป็นการนวดที่สุดคลาสสิกผสมผสานระหว่างสปาแผนตะวันออกและตะวันตก ได้อย่างลงตัว เพราะด้วยเทคนิคการนวดท้องที่เป็นจุดกำเนิดของเส้นประธานสิบ

ที่ส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกายทำงานได้ดี หรือเรียกว่าเป็นการผ่อนคลายแบบองค์รวม เพิ่มเติมด้วยนวดแบบตะวันตก ด้วยการนวดน้ำมัน นวดด้วยหินร้อน ช่วยให้ดื่มด่ำความสุขกับการนวดแบบที่ไม่เคยได้สัมผัสมาก่อนอย่างแน่นอน

ความสุขอย่างแท้จริงที่ โอเอซิสสปา พัทยา

322 หมู่ที่ 12 ถนนทัพพระยา ตำบลหนองปรือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี 20150

เปิดให้บริการทุกวัน:: 10:00 – 22:00 สำรองจองห้องทรีตเมนต์ หรือสอบถามเพิ่มเติม 038-115-888, LINE@oasisspa หรือเยี่ยมชมได้ที่ www.oasisspa.net

#oasisspapattaya

 

 

 

Post by

0Shares