15 เมษายน 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

เต็มอิ่มกับ “Dim Sum Lunch” All You Can Eat @ Zhang, Rama Gardens Hotel

อาหารจีน ถือได้ว่า เป็นอาหารยอดนิยมอันดับต้นๆ โดยเฉพาะอาหารจีนสไตล์กวางตุ้งด้วยแล้ว เป็นอาหารที่มากด้วยเสน่ห์ สีสันและรสชาติที่กลมกล่อม และที่ไม่เป็นสองรองใคร แถมมีคุณค่าทางโภชนาการสูงแล้ว ทั้งยังเป็นมรดกทางวัฒนธรรมอาหารชนชาติจีนมายาวนานระดับตำนาน โดยเฉพาะอย่างยิ่งอาหารจีนในโรงแรมสุดหรูในย่านวิภาวดี

ห้องอาหารจีน Zhang เป็นห้องอาหารจีนสุดหรูอีกแห่งหนึ่งใน โรงแรมรามาการ์เด้นส์ ที่ออกแบบตกแต่งสไตล์ไชนีสโมเดิร์น สวยหรูจับใจ หรือเรียกได้ว่า เป็นสไตล์คอนเทมโพรารี่โมเดิร์นที่ผสมผสานความทันสมัยกับกลิ่นอายอารยธรรมแห่งดินแดนมังกรได้เป็นอย่างดี แถมยังคุมโทนด้วยสีเหลือง-ทอง เรียกความน่าสนใจได้อีกระดับหนึ่ง

และภายในห้องยังสามารถตอบโจทย์การสังสรรค์ในทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมาในแบบครอบครัว เพื่อนฝูง พูดคุยธุรกิจ หรือหากต้องการพบปะในแบบส่วนตัวสำหรับพิธีสำคัญต่างๆ ก็มีห้อง VIP ไว้บริการ ซึ่งห้อง VIP เหมาะสำหรับการจัดเลี้ยงสังสรรค์เป็นหมู่คณะ เพื่อความเป็นส่วนตัว ซึ่งมีทั้งหมด 5 ห้อง สามารถรองรับได้ตั้งแต่ 6 ที่นั่งไปถึง 20 ที่นั่ง

ไฮไลท์ ที่หลายๆคนรู้จักอาหารของห้องอาหารแห่งนี้ ซึ่งเป็นเมนู Signature ของห้องอาหารจีน ก็คือ เป็ดปักกิ่ง  เรียกได้ว่าเป็นเป็ดปักกิ่ง ที่มีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ด้วยรสชาติของน้ำซอสที่เข้มข้น และกรอบของหนักเป็ด สามารถครองนักชิมได้เป็นอย่างดี นอกจากนี้ยังมีเมนูเด็ดอีกเช่น สลัดกุ้งทอด ที่เชฟคัดสรรขนาดกุ้งไซส์ใหญ่เป็นพิเศษ ที่สำคัญคือ วัตถุดิบที่สด ทำให้อาหารจานนี้ อร่อยแบบไม่ธรรม

สำหรับใครที่ชื่นชอบเมนูเพื่อสุขภาพ แนะนำ เต้าหู้ทอดพริกเกลือ ซึ่งตัวเต้าหู้มีความกรอบ ผสมผสานกับเครื่องปรุงที่รสชาติเข้มข้น ทำให้อาหารนี้ กลับมีรสชาติที่โดนใจทุกคน ได้ไม่ยาก รวมถึง  ซุปเยื่อไผ่ ซุปข้นเสฉวน ซุปกระเพาะปลา โดยจะให้บริการแบบ a la carte ในส่วนของของหวานเช่น สาคูแคนตาลูปเย็น เต้าฮวย และบัวลอยน้ำขิง ก็จะมีให้บริการแบบ a la carte เช่นกัน

และความพิเศษของห้องอาหารจีนแห่งนี้ ที่ต้องพูดถึงก็คือ  ติ่มซำ หลากหลายมนู รับรองว่ารับประทานได้แบบไม่ซ้ำวัน ที่สำคัญ เน้นติ่มซำคำใหญ่ๆ แบบเต็มๆคำ แถมยังเป็นติ่มซำที่มีความสด ใหม่ หลากหลายรูปแบบ ทั้งแบบติ่มซำดั้งเดิม และติ่มซำสไตล์ฟิวชั่นที่หลายคนติดใจ

 

พิเศษขณะนี้ Zhang จัดโปรโมชั่น Dim Sum Lunch” All You Can Eat @Zhang, Rama Gardens Hotel เรียกได้ว่า อิ่มไม่อั้น มาเริ่มต้นที่  เมนูติ่มซำ ติ่มซำนึ่งร้อนๆ ทำสดใหม่ทุกวัน โดยเชฟได้คัดสรรวัตถุดิบชั้นเลิศมาทำเมนูติ่มซำร้อนๆ ให้คุณได้เลือกทาน อาทิ ขนมจีบปู, ฮะเก๋ากุ้ง, ก๋วยเตี๋ยวหลอด, เผือกทอด, ฟองเต้าหู้ทอด, ซุปเยื่อไผ่, ปลากะพงนึ่ง และอีกหลายเมนูเด็ด

 

Dim Sum Lunch” All You Can Eat จะให้บริการทุกวันจันทร์-ศุกร์ (ยกเว้นวันเสาร์-อาทิตย์) เวลา 11.30 – 14.30 น. สำหรับโปรโมชั่น “มา 5 ฟรี 1” (จะเข้าร่วมเฉพาะวันจันทร์-อังคาร เวลา 11.30 – 14.30 น.)

ราคา 699++/ท่าน (823 บาทสุทธิ/ท่าน) รายการติ่มซำจะมีทั้งหมด 28 รายการ (รวมของทอด ก๋วยเตี๋ยวหลอดและซาลาเปา)  โปรโมชั่นตั้งแต่ 15 พฤศจิกายน – 30 เมษายน 2567

Zhang พร้อมเสิร์ฟความสุข เต็มอิ่มได้แบบไม่อั้น

ห้องอาหารจีน Zhang เปิดบริการทุกวัน มื้อกลางวัน 11.30 – 14.30 น.  มื้อเย็น 18.00 – 22.00 น.

โรงแรมรามา การ์เด้นส์ กรุงเทพฯ – รถไฟฟ้าสายสีแดงเข้ม สถานีทุ่งสองห้อง ทางออกที่ 8

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมหรือสำรองที่นั่ง 02 558 7888 ต่อ 10030

Inbox : m.me/ramagardens

Line : @ramagardenshotel (https://lin.ee/03I20qC)

 

 

 

Post by

0Shares