21 กุมภาพันธ์ 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

ททท.ชวนเที่ยวงาน “Nasatta Light Festival Winter Illumination 2024” 139 วัน มหัศจรรย์ราชบุรี

การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย นำโดย คุณอัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลางททท. ให้เกียรติเป็นประธานเปิดงาน “Nasatta Light Festival Winter Illumination 2024″ 139 วัน มหัศจรรย์ราชบุรี

อัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง ททท.

พร้อมด้วย คุณภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ ททท. คุณสุรีพร พงษ์พานิช ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง ททท. คุณจุไรรัตน์ ชัยทวีทรัพย์ รองผู้อำนวยการสำนักงานราชบุรี ททท.

ภัทรอนงค์ ณ เชียงใหม่ ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคเหนือ ททท.

พร้อมด้วย ไนกี้ นิธิดล ป้อมสุวรรณ นักแสดง เข้าร่วมงาน โดยมี คุณณปภา ศิริพรเลิศ กรรมการผู้จัดการ ณ สัทธา ให้การต้อนรับที่ ณ สัทธา อุทยานไทย ราชบุรี

อัครวิชย์ เทพาสิต ผู้อำนวยการภูมิภาคภาคกลาง ททท. – สุรีพร พงษ์พานิช ผู้อำนวยการกองตลาดภาคกลาง ททท.

ซึ่งปีนี้จัดขึ้นเป็นปีที่ 6 ระหว่างวันที่ 25 พฤศจิกายน 2566 ถึงวันที่ 28 เมษายน 2567 (ทุกวันอังคาร-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ตั้งแต่เวลา 18.00-22.00 น. นักท่องเที่ยวจะได้พบกับความสวยงามในยามค่ำคืนของ ณ สัทธา อุทยานไทย ที่ได้เนรมิตสวนป่าด้วยเทคโนโลยีและเทคนิคการออกแบบแสงไฟ ผสมผสานกับศิลปะและสถาปัตยกรรมไทย

โดยทีมงานไลท์ติ้งดีไซน์เนอร์มืออาชีพ ที่ตั้งใจรังสรรค์ผลงานให้มีความสวยงาม และมีเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนใคร มีให้ชมด้วยกันทั้งหมด 20 โซน โดยมี 4 โซนใหม่ที่เพิ่มเติมขึ้นมา ได้แก่ โซน Sukhothai โซน Infinity Wall โซน Magic Pond โซน Over the Horizon

ในส่วนของโซนอื่นๆ ได้มีการผสมผสานเทคนิคการฉายภาพโปรเจคเตอร์ เข้ากับสภาพโดยธรรมชาติของพื้นที่ให้มีความโดดเด่น สวยงาม สร้างความแปลกใหม่ให้เกิดขึ้น นักท่องเที่ยวจะได้เพลิดเพลินไปกับจุดถ่ายภาพ

พร้อมดื่มด่ำไปกับความสุขของการท่องเที่ยวช่วงเทศกาลลอยกระทง และเทศกาลส่งท้ายปีเก่าต้อนรับปีใหม่ 2567

สำหรับแนวคิด ILLUMINATION FESTIVAL ความสุข สนุกเพลิน เบิกบาน ที่มีสีสันจากไฟประดับล้านดวง ผ่านเทคโนโลยีต่าง ๆ ทั้ง Interactive Light Art Projector Mapping และ Interactive Display

และครั้งแรกกับ Kinetic Lighting Art กลางแจ้ง เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ ILLUMINATION ART กับงานประติมากรรมในธรรมชาติอันร่มรื่น

สำหรับแนวคิด ILLUMINATION FESTIVAL ความสุข สนุกเพลิน เบิกบาน ที่มีสีสันจากไฟประดับล้านดวง ผ่านเทคโนโลยีต่าง ๆ ทั้ง Interactive Light Art Projector Mapping และ Interactive Display และครั้งแรกกับ Kinetic Lighting Art กลางแจ้ง

เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับประสบการณ์ ILLUMINATION ART กับงานประติมากรรมในธรรมชาติอันร่มรื่น

โดยนำเสนอเรื่องราวผ่านเทคโนโลยีที่ทันสมัย ได้เรียนรู้ และตระหนักถึงคุณค่าของวัฒนธรรมไทยอันงดงาม และเพื่อที่จะได้บอกเล่าเรื่องราวอันมีคุณค่าให้กับคนรุ่นหลัง ได้เกิดความภาคภูมิใจในวัฒนธรรม

พร้อมทั้ง ยังส่งเสริมพุทธศาสนา อนุรักษ์ สืบสานศิลปะและวัฒนธรรมที่งดงาม บนพื้นที่การจัดแสดงที่เป็นเสมือนพื้นที่สำหรับการพักผ่อน เที่ยวราชบุรี เที่ยวตลอดปี ได้ทุกวัน ด้วยการสัมผัสผ่านประสบการณ์ตรงของผู้เข้าชมงานไฟประดับในครั้งนี้

นอกจากนี้ ที่สำคัญยังมีบริการให้เช่าชุดไทย พร้อมเครื่องประดับ เพื่อถ่ายภาพภายในงานทั้งผู้ชายและผู้หญิง ในราคาเริ่มต้น 250-800 บาท ได้แต่งกายสไตล์ย้อนยุคเดินชมบรรยากาศ และมีโซนจำหน่ายอาหาร เครื่องดื่ม รวมถึงผลิตภัณฑ์ชุมชนในท้องถิ่น อีกด้วย

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม :

032 383 333, 081 527 2782

FB : ณ สัทธา อุทยานไทย

ราคาบัตรทั้งวัน

– ผู้ใหญ่ 350 บาท

– เด็ก 250 บาท

ราคาบัตรงานไฟ

– ผู้ใหญ่ 300 บาท

– เด็ก 200 บาท

หรือติดต่อสอบถามได้ที่ ททท.สำนักงานราชบุรี

โทร. 032-919176-8 / Facebook : ททท.สำนักงานราชบุรี / Line : @TATratchaburi และ TAT Contact Center 1672 เพื่อนร่วมทาง

#สุขทันทีที่เที่ยวราชบุรี

#สุขทันทีที่เที่ยวไทย

#สุขทันทีที่เที่ยวภาคกลาง #ณสัทธา

#ความสุขง่ายๆหาได้ที่ภาคกลาง #สาธรสัญจรทั่วทิศ #prachachuennews #thailandlike

 

Post by

0Shares