21 กุมภาพันธ์ 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

สัมผัสความสุขผ่อนคลายกับสปาทรงยุโรปใจกลางเมืองเชียงใหม่ โอเอซิสสปา แอท นิมมานฯ

หากนึกจะผ่อนคลายให้สบายตัว และพักผ่อนกับทรีตเมนต์ที่มีความหลากหลายและมีเอกลักษณ์ไม่เหมือนใคร ท่ามกลางบรรยากาศของอาคารรูปทรงสถาปัตยกรรมรูปทรงยุโรป ที่ตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ แถมยังเป็นอยู่ภายใต้การบริหารงานของ โอเอซิสสปา ประเทศไทย ไม่ใช่แค่เพียงประสบการณ์ แต่เหนือกว่าด้วยบริการที่ โอเอซิสสปา แอท นิมมาน

โอเอซิสสปา แอท นิมมานฯ เป็นสปาสาขาที่ 14 ของโอเอซิสสปา ประเทศไทย ภายใต้การบริหารงานของ 2 ผู้บริหารมากประสบการณ์ ภาคิน พลอยภิชา และ โทบี้ อัลเลน การันตีคุณภาพด้วยรางวัลอุตสาหกรรมท่องเที่ยว (Thailand Tourism Award) รางวัลสปาเพื่อสุขภาพยอดเยี่ยม Award of Excellence Day Spa และอีกหลายรางวัล โดดเด่นด้วยอัตลักษณ์สปาไทยล้านนา มาตรฐานการให้บริการระดับสากลและมีทรีทเม้นที่เป็นเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสสปา

โทบี้ อัลเลน –  ภาคิน พลอยภิชา

ซึ่งโอเอซิสสปา แอทนิมมานฯ ตั้งอยู่ใจกลางเมืองจังหวัดเชียงใหม่ บนถนนสุดชิคนิมมานเหมินทร์ (ซอย7) ย่านเศรษฐกิจชื่อดัง และเป็นแหล่งท่องเที่ยวยอดฮิตใจกลางเมืองของจังหวัดเชียงใหม่ เป็นสปาที่ได้ออกแบบตกแต่งอย่างโดดเด่นและสะดุดตา ภายในอาคารทรงอาคารรูปทรงสถาปัตยกรรมแบบยุโรป ที่คุมโทนสีแดงดำเป็นหลัก และมีเสน่ห์ลุ่มลึกและน่าค้นหา

ภายในประกอบด้วยห้องสปาทรีทเม้นท์แบบส่วนตัว จำนวน 8 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และห้องรับรองลูกค้า ที่กว้างขวางโล่งโปร่งสบาย โดยโอเอซิสสปา เน้นให้ลูกค้าได้รู้สึก และสัมผัสถึงความผ่อนคลายอย่างแท้จริง ที่แวดล้อมด้วยธรรมชาติสไตล์ล้านนาแบบเชียงใหม่

อย่างไรก็ตาม ไฮไลต์ ไม่ได้เน้นเพียงแค่สไตล์ของการตกแต่งเท่านั้น ยังใส่ใจเรื่องทรีทเมนต์ และผลิตภัณฑ์ที่ใช้เป็นอย่างดี ภายใต้แบรนด์ KIN ในคอนเซ็ปต์ A touch of nature in every drop ซึ่งส่วนใหญ่เป็นผลิตภัณฑ์ที่เน้นความเป็นธรรมชาติของสมุนไพรไทยและผลไม้สดเป็นหลัก

มาถึง โอเอซิสสปา นิมมานฯ เชียงใหม่ทั้งที่ ไม่ควรพลาด ทรีทเมนต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะ “King of Oasis Signature Massage” เป็นการนวดที่ประยุกต์จากการนวดแผนไทย ที่มีท่านวดหนักหน่วงเน้นเส้น ที่ผสมผสานกับการนวดแบบสปอร์ตของชาวตะวันตก ช่วยบรรเทาอาการปวดเมื่อย หรือเหนื่อยล้า โดยการใช้ลูกประคบสมุนไพร นวดด้วยน้ำมันร้อนที่มีกลิ่นหอมสดชื่นของสมุนไพรไทย เหมาะสำหรับผู้ที่ชอบการนวดหนัก บรรเทาอาการปวดเมื่อยตึงตามกล้ามเนื้อได้เป็นอย่างดี

สำหรับคุณสุภาพสตรีแนะนำ “Queen of Oasis Signature Massage” เป็นการนวดสำหรับคุณผู้หญิงสุดคลาสสิกที่ผสมผสานสปาแผนตะวันออกและตะวันตกมารวมกันอย่างลงตัว ด้วยเทคนิคการนวดท้องที่เป็นจุดกำเนิดของเส้นประธานสิบ ที่ส่งผลต่อการทำงานของอวัยวะต่างๆ ในร่างกาย แบบองค์รวม พร้อมด้วยการนวดแบบตะวันตก ด้วยการนวดน้ำมันและหินร้อน

นอกจากทรีตเม้นต์ที่เป็นเอกลักษณ์แล้ว ยังมีทรีตเม้นต์อีกหลากหลายประเภท เช่น Ayurvedic Head Massage, Head, Back, Shoulder & Foot Massage, และThai Herbal Hot Compress Massage ด้านเมนูที่สามารถเลือกควบคู่ไปกับการนวดมี Body Scrub เช่น Coconut Butter Scrub, Honey, Sesame & Cereal Scrub,Thai Coffee, เป็นต้นส่วน Body Wrap มี Coconut Butter Wrap, Aloe & Lavender Body Wrap รวมทั้งการนวดหน้าคือ Facial Treatment มี After Sun Facial และ Detoxifying Facial ให้ได้เลือกสัมผัส

ความสุขกับการผ่อนคลายอย่างแท้จริงกับเอกลักษณ์เฉพาะของโอเอซิสสปา

สนใจสอบถามรายละเอียดที่ โอเอซิสสปา แอท นิมมานฯ  เปิดบริการทุกวัน ข้อมูลเพิ่มเติม หรือสำรองห้องทรีตเม้นต์ได้ที่โทร 053 – 920- 111 หรือเยี่ยมชมได้ที่เว็บไซต์ www.oasisspa.net

Post by

0Shares