21 กุมภาพันธ์ 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

FENDI pop-up store in Hongkong  

FENDI เปิดตัว FENDI by Marc Jacobs และ Summer Capsule 2023 Pop-up store ตั้งแต่วันนี้ – 4 มิถุนายน พ.ศ. 2566 ณ the Opera Theatre ใน K11 MUSEA. โดยการตกแต่งของ Pop-up store ได้รับแรงบันดาลใจมาจากคอลเล็กชั่น Capsule มีการใช้ FENDI Roma โลโก้ที่ถูกตีความใหม่โดย Marc Jacobs โดยใช้สีเหลืองฟลูออโร

ในขณะที่ Summer Capsule 2023 FENDI ได้แปลความคิดสร้างสรรค์อันทรงพลังของ Marc Jacobs ให้เป็นสิ่งใหม่สำหรับซีซั่นที่กำลังจะมาถึง โดยเล่นด้วยรหัสของโลโก้ FENDI Roma โครงสร้างการออกแบบที่เกินจริง แพลทฟอร์ม และมีขนาดโอเวอร์ไซส์ รวมถึงการใช้โทนสีดำและขาวพร้อมกับสีฟลูออโร (fluoro) ผ่านเสื้อผ้า Ready-to-wear และเครื่องประดับสำหรับสตรีและบุรุษ

ในฐานะที่เป็นส่วนหนึ่งของการเฉลิมฉลองครบรอบ 25 ปี ของ the Baguette โดยคอลเล็กชั่น FENDI by Marc Jacobs ออกแลลมาเพื่อเป็นเกียรติแก่กระเป๋ารุ่นไอคอนิกอย่าง Baguette และเมืองที่ประวัติศาตร์ของป็อปคัลเจอร์ได้ถูกจารึกไว้ ณ ขณะนี้มันพร้อมแล้วที่จะเข้ามาในโลกของ FENDI

สำหรับ Jacobs มิติอันยิ่งใหญ่ในอดีตนั้นตรงกันข้ามกับจุดกำเนิดอันถ่อมตนในปัจจุบัน ซึ่งทำให้เกิดแนวคิดที่ขับไล่ เครื่องแต่งกายในคอลเล็กชั่นของเขา ภาพสะท้อนของทิวทัศน์นครนิวยอร์กที่ระยิบระยับและเต็มไปด้วยทราย ชุดลำลองนี้ได้ รังสรรค์ให้เป็นทางการในกระโปรงร่มชูชีพ แจ็กเก็ตยีนส์ขาดทรงบอลลูน เสื้อคลุมโอเปร่าซึ่งมาพร้อมกับกระดาษแก้วที่ทำให้ เกิดเสียง และหมวกที่ทำจากเฟอร์รีไซเคิลฟลูโร ความระยิบระยับของคริสตัลสีเงิน และขนฟลูโรสีเหลืองแผ่กระจายทั่วหมวก กลายเป็นตัวอย่างที่แทบจะเรียกได้ว่าเป็น ‘สีประจำเมือง’ โดยได้รับแรงบันดาลใจจากกระจกหน้ารถ และเสื้อกั๊กนิรภัย ของคนงานที่พบเห็นได้ทั่วไปตามท้องถนนในเมือง ความเหนือจริงที่แฝงมากับแพลทฟอร์มพร้อมกับความโอเวอร์ไซส์ โครงสร้างแบบใหญ่ของ Baguette แบ่งปันความยิ่งใหญ่ของรูปทรงเหล่านี้ด้วย เช่น ยาวและแวววาว เสริมด้วย Baguette รุ่นมินิหลายใบที่ติดมาด้วย

เพื่อเป็นการเฉลิมฉลองการเปิดตัวของ FENDI by Marc Jacobs Pop-up store ณ K11 MUSEA ทาง FENDI ได้เชิญ ดิว และ นานิ ไอดอลและนักแสดงชื่อดังของเมืองไทยจากซีรีส์ “F4 Thailand: boys over flowers” บินลัดฟ้าไปฮ่องกง พร้อมกับเซเลบริตี้ชื่อดังของฮ่องกงอย่าง Louise Wong, Fish Liew, Jeannie Ng และ Marf Yau มางานเปิดตัวในครั้งนี้อีกด้วย

 

 

Post by

0Shares