21 กุมภาพันธ์ 2024

ประชาชื่นนิวส์

ทันโลกธุรกิจ อัพเดตทุกไลฟ์สไตล์

ติโตนี แอร์มาสเตอร์ เรือนเวลาสุดคลาสสิกและทันสมัย

สำหรับคนรักนาฬิกาแล้ว ติโตนี รุ่นแอร์มาสเตอร์จัดได้ว่าเป็นนาฬิการุ่นคลาสสิกที่ถือกำเนิดมาอย่างยาวนานหลายทศวรรษ และแน่นอนว่าความโดดเด่นของนาฬิการุ่นนี้ที่สืบทอดมาตลอดเวลาตั้งแต่ปี     ค.ศ. 1960 คือการเป็นนาฬิกาที่มีดีไซน์ผสมผสานกันระหว่างความเรียบง่ายและสง่างาม

นาฬิกาในรุ่นล่าสุดนี้มีการผสมผสานความคลาสิคและความทันสมัยเข้าด้วยกันในรูปแบบต่างๆ เช่น ในรุ่นหน้าปัดสีเงินและสีดำ มีลักษณะหน้าปัดแบบสีด้าน ส่วนรุ่นหน้าปัดสีเขียวและสีน้ำเงินมีหน้าปัดขัดเงาแบบซันเรย์ โดยที่ทั้ง 4 รุ่นนี้ ขอบตัวเรือนจะมีการขัดเงาทำให้มีความแวววาวซึ่งจะทำให้นาฬิกาสะท้อนแสงและมีประกายที่สวยงาม

นาฬิกา Airmaster รุ่นล่าสุดนี้ถูกออกแบบให้อินเด็กซ์ในทุกช่วงห้านาทีมีความชัดเจนและรูปทรงของเข็มนาฬิกามีขนาดที่เหมาะสมทำให้นาฬิกามีความลงตัวและสวยงาม ในแบบที่เรียกได้ว่า “น้อยแต่มาก” พร้อมทั้งเสริมความมั่นใจในการอ่านค่าเวลาในที่มืดด้วยสารเรืองแสง Superluminova ที่หลักเวลาเข็มชั่วโมงและเข็มนาที การใช้ตัวเลขอารบิคบนหน้าปัดเป็นอีกจุดเด่นของการออกแบบที่เป็นแรงบัลดาลใจให้กับผู้ที่ชื่นชอบความคลาสสิกและผู้ที่ชื่นชอบสไตล์ในแบบที่มีความทันสมัย สำหรับคนรักนาฬิกาบางท่านอาจนึกถึงนาฬิกาข้อมือของนักบินเมื่อได้เห็นและสัมผัสกับนาฬิการุ่นนี้

กระจกฝาหลังทำให้มองเห็นด้านในของนาฬิกาเรือนนี้ได้อย่างแม่นยำยิ่งขึ้น จะเห็นกลไกการเคลื่อนไหวของแผ่นโรเตอร์ทองคำที่สวยงาม การออกแบบสายนาฬิกาสไตล์ข้อละเอียดแบบไฟว์ลิงค์ (five link) ช่วยทำให้สายนาฬิกาสเตนเลสสตีลมีความยืดหยุ่นสวมใส่สบายมากยิ่งขึ้น สายนาฬิกามีการผสมผสานระหว่างการขัดเงาและขัดด้านทำให้มีประกายแวววาวเมื่อโดนแสง ตัวล็อคสายเป็นแบบบานพับเดียวจึงใช้งานได้ง่ายในการเปิดและปิดสำหรับการสวมใส่  ราคา 45,000 บาท

สนใจเลือกชมได้ที่ แผนกนาฬิกาศูนย์การค้าสยามพารากอน, The Mall งามวงศ์วาน/ บางแค ,ห้างสรรพสินค้าสยามทาคาชิมายา (ไอคอน สยาม), ร้าน Swiss Watch Gallery (ภายในโครงการ Siam Premium Outlet) และร้านนาฬิกาตัวแทนจำหน่าย

Post by

0Shares